• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

ดูบอลออนไลน์

มวยพักยก

SBOBET

UFABET

poker online

ufa

ufabet

baccarat

sagame

UFABET

ที่นอน

รับทำเสื้อ

ปูนปั้น

การตากผ้าปูที่นอนในคอนโดวันที่ฝนตก แห้งไว ไม่ส่งกลิ่นเหม็นอับ

Started by luktan1479, May 19, 2023, 04:45:15 PM

Previous topic - Next topic

luktan1479อยู่คอนโดในวันที่ฝนตกแต่ก็ต้องการซักผ้าปูที่นอนต่อจากนี้จะไม่ต้องเป็นกังวลอีกต่อไป เนื่องด้วยคุณสามารถซักผ้าและตากได้อย่างสบายใจ การันตีผ้าปูแห้งไว ไม่ส่งกลิ่นเหม็นอับกวนใจด้วย ซึ่งวันนี้เรามีเทคนิคการตากผ้าปูที่น่าสนใจมาแนะนำ จริง ๆ สามารถดัดแปลงใช้กับการตากผ้าทั่วไปได้ด้วย

เทคนิคการตากผ้าปูที่นอนในคอนโดมีเนียมวันที่ฝนตก
1. ให้ตากตามแนวยาว
สิ่งแรกด้วยความที่ผ้าปูของเรามีขนาดที่ค่อนข้างกว้างใหญ่ อย่าง ผ้าปูที่นอน 6 ฟุต ขนาด 5 ฟุต หรือแม้แต่ขนาด 3 ฟุตก็ตาม การตากที่เหมาะสมก็ควรคลี่ผ้าออกตากเป็นแนวยาวทั้งสิ้นราวตากไปเลย เพื่อที่จะได้ถูกลมโกรก ระบายอากาศได้ดีเพิ่มขึ้น 

2. ให้ตากแบบกลับด้าน
ให้ท่านเอาผ้าปูที่ซักเสร็จแล้วมาตากแบบกลับด้าน คือเอาตรงที่เป็นตะเข็บหันออกด้านนอกเนื่องจากส่วนที่เป็นด้านในนี้แหละที่แห้งได้ยากมาก ถ้าเราตากกลับด้านออกมาก็จะมีส่วนช่วยให้ผ้าแห้งเร็วมากยิ่งขึ้น ทำให้ผ้าดูไม่เก่าง่ายด้วย

3. เอากระดาษหนังสือพิมพ์ปูใต้ราวตาก
เป็นอีกความเชื่อที่มีของชาวญี่ปุ่นเลยทีเดียวกับการตากผ้าปู รวมถึงผ้าต่าง ๆ ที่กระดาษหนังสือพิมพ์มีส่วนช่วยดูดซับความชื้นได้มาก ผ้าปูของท่านก็จะมีโอกาสแห้งได้ไวมากขึ้น ก่อนที่จะไปวางไว้ใต้ราวตากก็ควรขยำหนังสือพิมพ์ก่อน เพิ่มพื้นที่ช่องว่างกับพื้นและกระดาษ มีส่วนช่วยให้การดูดซับความชื้นเร็วมากขึ้นไปอีก

4. ตากให้ห่างจากพื้นและผนังห้องที่สุด
ในการตากผ้าปู ไม่ว่าจะ ผ้าปูที่นอน 5 ฟุต หรือขนาด 6 ฟุตใด ๆ ก็ตาม ควรมีการตากให้สูงจากพื้น และห่างจากผนังห้องมากที่สุดด้วย เนื่องด้วยโดยทั่วไปแล้วทั้งพื้นห้องและผนังจะมีความชื้นสะสมอยู่มาก เมื่อตากในระยะที่เหมาะก็จะทำให้ผ้าห่างจากความชื้นและทำให้แห้งไว ไม่ส่งกลิ่นเหม็นอับมากขึ้น

5. ตากเป็นแนวโค้ง
สุดท้ายหากคุณ ๆซักผ้าปูร่วมกับผ้าอื่น ๆ ให้ด้วยเอาผ้าปูที่มีความยาวมากที่สุดอยู่ทางริม แล้วเรียงไปหาผ้าที่สั้นสุดให้อยู่ตรงกลาง เรียกว่าเป็นตำแหน่งตากผ้าไล่เป็นรูปทรงโค้ง ช่วยให้เกิดอากาศถ่ายเทสะดวก ผ้าแห้งได้ไวมากขึ้นจริง

เมื่อได้ทำความเข้าใจเทคนิคการตากผ้าปูที่นอนในคอนโดฯวันที่ฝนตกได้อย่างมีประสิทธิภาพแบบนี้แล้ว เมื่อต้องเผชิญกับวันนั้นของปีวันที่ฝนตกโปรยปรายแล้วต้องการซักผ้าปูรวมถึงผ้าอื่น ๆ ขึ้นมาก็จะสามารถนำไปปรับใช้และผ่านไปได้ด้วยดี รับประกันเลยว่าผ้าแห้งเร็ว ไม่ส่งกลิ่นเหม็นอับกวนใจแน่นอน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/BED0102


luktan1479
luktan1479