• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

นิกกี้ ก้อย แถลงเลิกร้างไม่สามารถไปต่อได้ ร่ำไห้เวลาที่ยังรัก ตอบชัดเรื่องบุคคลที่สาม

Started by Jenny937, March 19, 2023, 09:35:59 PM

Previous topic - Next topic

Jenny937

3ปีโชคดีที่ได้คบกับเขา เห็นด้วยการตัดสินใจข้างหญิง นิกกี้ – ก้อย แถลงเลิกแล้วไปต่อไม่ไหว ร่ำไห้ในขณะที่ยังรัก ตอบชัดเรื่องมือที่สาม

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 18 เดือนมีนาคม 2566 นิกกี้ ณฉัตร พร้อมด้วย ก้อย อรัชพร ร่วมแถลงเงื่อนข่าวลือเลิกราในตอนก่อนหน้าที่ผ่านมา โดยทั้งคู่แถลงแล้วว่าตกลงเลิกแล้ว ผ่านมาสองอาทิตย์ที่แยกกัน

ก้อย กล่าวว่า ได้คุยกันแล้วตกลงกันว่าเลิกร้าง มูลเหตุคือทดลองใช้ชีวิตด้วยกันแล้วมิได้ติดต่อกันอย่างตรงไปตรงมาจริงๆแต่แรก ทำให้เกิดปัญหาขึ้นเรื่อยมีจุดยืนความคิดของตัวเอง ค่อยๆปรับกันแล้วเจอจุดที่ปรับกันไม่ได้จริงๆเราแยกไปอยู่กับตนเองไปลองดำรงชีวิตตัวเองดีมากกว่า ทดลองใช้ชีวิตด้วยกันแล้ว บางจุดมันอ่อนแรงต่อการปรับ พอก่อนนิกกี้ พูดว่า เลิกร้างด้วยดีไม่มีทะเลาะเสียงดังกัน เลิกด้วยความรัก เขาก็ร้องไห้ด้วยความรัก เราก็แอบมีน้ำตา ไม่ให้เขามองเห็น ให้เวลาเขาอยู่กับตนเอง ยืนยันเมื่อวันที่คบก้อย เกือบ 3 ปี ไม่เคยนอกใจ นอกกายเลย

โดย ก้อย การันตีเพราะว่า เลิกร้างไม่มีมือที่สาม มาจากนิสัยพวกเราล้วนๆถูกกันมิได้ไปกันต่อไม่ได้ ส่วนได้โอกาสกลับมารีเทิร์นไหม ปัจจุบันนี้กระจ่างแจ้งแบบงี้ แต่อนาคตไม่รู้

"มิตรภาพที่ดีต่อกัน เพราะว่าทั้งหนูแล้วก็เขา พวกเราผ่านอะไรมาที่มากกว่ารัก เรื่องแม่จะตาย ป๋าเขา เรื่องอื่นๆในชึวิตที่เราต่อสู้กันมา ก็แค่หวังดีต่อกัน อยากที่จะให้เขาแฮปปี้"ก้อย บอกอีกว่า ยังร่วมงานกับ นิกกี้ ได้ แต่จำต้องใช้เวลาจัดการตนเองก่อน ห่วงเขาเพราะเหตุว่าคนไปว่าเขา แต่ว่าเขาได้บากบั่นดีที่สุดในความสัมพันธ์นั้นแล้ว พวกเราก็มานะยอดเยี่ยมแล้ว ก็ปรารถนาดีต่อกัน ต่อไปนี้ขอให้เขามีสติสัมปชัญญะ

โดย นิกกี้ เห็นด้วยการตัดสินใจของก้อย ผมรักเขา เขาเป็นคนดีมาตลอด เขาทำให้ผมเป็นคนดีขึ้น 3 ปี โชคดีที่ได้คบกับเขา เลิกกันก็ไม่เสียดาย เดี๋ยวนี้เราลดสถานะเป็นญาติพี่น้องกันแล้ว ไม่ทราบอนาคตจะได้กลับมารีเทิร์นกันอีกหรือไม่
ก้อย
ขอบคุณบทความจาก https://freelydays.com/12961/